CATALOGUE ĐÈN VINALED MỚI NHẤT 2022

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU VINALED LIGHTING

Logo & Slogan đèn VinaLED
Logo & Slogan đèn VinaLED

CÔNG TY VINALED

Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đèn LED chiếu sáng trong giai đoạn khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng cáo. Công Ty bắt đầu triển khai nhóm kỹ sư nghiên cứu về LED và công nghệ sản xuất đèn LED từ đầu năm 2009.

Thương hiệu VinaLED

Triển khai đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu đèn LED chiếu sáng VINALED. Đến cuối năm 2010, Công Ty bắt đầu nhập máy móc và nguyên vật liệu về sản xuất. Khi tất cả các sản phẩm  chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đạt yêu cầu về Kỹ thuật sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Công Ty Cổ Phần VINALED chính thức khởi động và tung sản phẩm ra thị Trường bắt đầu từ đầu năm 2011.

SẢN PHẨM CỦA VINALED

Sản phẩm Vinaled rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

Kiểu dáng thiết kế đẹp, sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao và các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp nội địa được xây dựng trong bộ tiêu chuẩn cơ sở nguyên vật liệu đầu vào của công ty.

Chỉ số màu VinaLED
Chỉ số màu VinaLED

Sản phẩm đèn led chiếu sáng Vinaled được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2015 và phù hợp tiêu chuẩn TCVN  10885-2-1:2015/ (IEC 62722-2-1:2014)

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM ĐÈN CHIẾU SÁNG

VinaLED khẳng định dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu về độ sáng ; Khẳng định các thông số kỹ thuật chính xác, rõ ràng và khẳng định sản phẩm tinh tế, sang trọng .

Định vị sản phẩm
Định vị sản phẩm

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VÀ TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU VINALED

Thương hiệu đèn chiếu sáng VINALED đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid.

Định vị   thương hiệu VINALED: Đèn led chiếu sáng Thương hiệu Việt; Dẫn đầu độ sáng và chất lượng

Tầm nhìn:
 Trở thành thương hiệu quốc gia về lĩnh vực đèn chiếu sáng.

Xem thêm: https://vinaled.com/

Báo Giá Chiết Khấu Đèn VinaLED Lighting 2020

Liên hệ:

0902.330.328

Tư vấn, Báo giá:

ngocnulighting@gmail.com

Địa chỉ: 202 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *